12วีค

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะชอบหิวตอนนอนตอนกลางคืนแม่ๆกินอะไรก่อนนอนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ผลไม้ พวกแอปเปิ้ล องุ่น น้ำผลไม้ น้ำทับทิม น้ำองุ่น น้ำมะเขือเทศ น้ำมะพร้าว นม : อัลมอนด์ ถั่วเหลือง โยเกิร์ต /วัว (ท้องอาจจะอืด) ผัก : แตงกวา แครอท หั่นแท่งค่ะ ขนม: กาโนร่าข้าวโอ๊ต / อัลมอนด์อบ / ซีเรียล