ตอนนี้ท้องได้ 12 วีค ค่ะมีมูกสีน้ำตาลอ่อนออกมาทางช่องคลอดจะเป็นอะรัยมัยค่ะส

10 ตอบกลับ

เราเป็นอยู่คะ มีมูกสีน้ำตาล เราไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าแท้งคุกคามฉีกยากันแท้งมาคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอเลยจ้าแม่

หาหมอ