คอดำ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ตั้งครรภ์ คอดำ

45 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ มีเเต่เท้าดำตลอด ขัดทีไรเท้าก็บวมค่ะจนหมอบอกเป็นปกติของคุณเเม่ท้องค่ะถ้าหลังตั้งครรณ์อาการเหล่านี้ก็จะหายเป็นปกติเองค่ะอย่ากังวลนะค่ะ เพราะคุณเเม่ฮอโมนมีการเปลี่ยนเเปลงสม่ำเสมอค่ะ 💕👌😆💜