คอดำ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง ตั้งครรภ์ คอดำ

45 ตอบกลับ

ดำเหมือนกันค่ะ มีวิธีทำให้หายไหมขัดบางทีก็ไม่ค่อยออก ก้มขัดบางที่ก็ไม่ถึง555

5y ago

พยายามอย่าขัดนะคะ ผิวมันจะฟูค่ะ หลังคลอดเอาสำลีทาออยล์ เช็ดก็จะค่อยๆหลุดออกค่ะ

ดำจ้ะ คอดำ รักแร้ดำ ขาหนีบดำ สะดือดำหมอบอกเป็นปกติค่ะ คลอดแล้วก็จะจางหายเอง

เป็นคะ คอดำ รักแร้ดำ เหมือนคนสกปรก แต่หน้าใสมากสิวไม่มีเลย

ในท้องเป็นลูกชายค่ะ คอไม่ดำนะคะ น้ำหนักขึ้นเร็วไปรึเปล่าคะ

เป็นค่ะรักแร้ดำคอดำแต่หน้าใส ได้ลูกชายเจอกันเดือนนี้แล้ว😍

ไม่เป็นอะคะ เขาว่าแม่ท้อง หน้าดำ คอดำ รักแร้ดำ ได้ลูกชายนะคะ

5y ago

ได้ลูกชายค่ะ หน้าใส คอไม่ดำ แต่นักแร้ดำค่ะ 55+

ไม่เป็นค่ะ..มีแต่หัวนมที่ดำมาก ก่อนท้องนี่ไม่ดำนะค่ะ

บ้านนี้หลังดำเป็นด่างๆ รักแร้ก็ดำ แต่คอไม่ดำ ได้ลูกสาว

เป็นอยู่คะตอนนี้ ท้องลูกสาวไม่เป็น แต่ลูกชายคอดำคะ

เราสิงขึ้นทั้งเม็ดใหญ่มาก และเม็ดเล็กเต็มคอเลยค่ะ

5y ago

อีกหนึ่งเสียงจร้า เป็นเหมือนกันพอมันยุบก็ทิ้งรอยไว้เต็มเลย