31week

แม่ๆคนไหนเป็นตะคริวบ้าง แล้วต้องรักษายังไง?

18 ตอบกลับ

ดื่มนมจืดเสริมเข้าไปนอกจากแคลเซียมที่หมอให้บำรุงค่ะ ผัก ผลไม้ กินทุกวันสำหรับบ้านนี้ อาการตะคริวแทบไม่มีค่ะ ตอนนี้ 34+5 วีคแล้ว

ดื่มนมจืดเสริมเข้าไปนอกจากแคลเซียมที่หมอให้บำรุงค่ะ ผัก ผลไม้ กินทุกวันสำหรับบ้านนี้ อาการตะคริวแทบไม่มีค่ะ

เป็นช่วง28-29wค่ะ จะมีอาการตะคริวกินตอนนอนหลับกลางคืน เวลาจะขยับพลิกตัวค่ะ ตอยนี้31wแล้ว ไม่มีอาการแล้วค่ะ😊

เคยเป็นค่ะ แต่สั่งเจ้าตัวนี้มา บริหารดีมากเลยค่ะ ไม่แพงมีขายใน shopee/Lazada นะคะ

เวลารู้สึกจะเป็นตะคริว ให้งอข้อเท้าขึ้นจะหายทันทีค่ะ

ฝังเข็มค่ะ ตอนท้องตะคริวส่วนขาบ่อยมาก หลังฝังเข็มหายเลย

3y ago

ไม่แน่ใจว่าที่เมืองไทยหมอมีความเชี่ยวชาญเหมือนกะนมั้ยนะคะเพราะปรกติอาศัยอยู่ต่างประเทศ ลองถามหมอที่ฝากครรร์ดูมั้ยคะ ที่นู้นฝังเข็มก็ได้นวดก็ได้แต่เป็นการนวดสำหรับคนท้องโดยเฉพาะ

แม่บ้านนี้กินจมูกข้าวไรเบอร์รี่ไม่เป็นเลยค่ะจะคริว

้เป็นค่ะทานนาแคลเซียมที่คุณหมอให้มาช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะ ปวดมากเลย เป็นทีละ2ข้างพร้อมกันตลอด

ตะคริว ถ้าเป็นตอนท้อง... กินแคลเซียมคะ