ถามแม่ๆกน่อยค่ะ

ปากน้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ แล้วต้องรักษายังไง #ลูกคนคนแรกคะ

ถามแม่ๆกน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

พาหาหมอเลยค่ะเชื้อรา พอหายแล้วแม่ต้องหมั่นเช็ดลิ้นเช็ดปากให้น้องหลังกินนมนะคะ

ได้เช็ดปาก ทำความสะอาดในปากน้องบ้างรึป่าวคะ

เชื้อรา พาน้องไปหาหมอรับยามาทาคะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ