มีตกขาวช่วงตั้งครรภ์เยอะเป็นไรไหม?

ช่วงตั้งครรภ์มีตกขาวค่อนข้างเยอะถือว่าผิดปกติไหมคะ แล้วต้องรักษายังไง

2 ตอบกลับ

ตกขาวมากขึ้นช่วงตั้งครรภ์เป็นอาการทั่วไปของคนท้องค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่นเหม็น ออกเหลือง เขียว หรือเยอะมากผิดปกติก็แจ้งคุณหมอนะคะ ให้คุณหมอตรวจดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ขอยาเหน็บมาเหน็บ