มีแม่บ้านไนปวดหัวเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะปวดมาเป็นอาทิตย์แล้วไม่หาย31week

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดต้องไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าปวดเพราะอากาศร้อนปกติค่ะบ้านนี้ก็ปวด

นี่ยิ่งเป็นไมเกรนค่ะ ยาไมเกรนก็ทานไม่ได้..ทรมาณมาก

ปวดไมเกรนทรมานมากค่ะ

31wเหมือนกัน..ไม่ปวดค่ะ