7เดือนแล้ว เจ็บหนังท้องมากคะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วต้องรักษายังไง แต่น้องดิ้นปกติคะ

7เดือนแล้ว เจ็บหนังท้องมากคะ
1 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้น ท้องเราก็จะตึงๆเจ็บเหมือนจะแตกค่ะแม่ บ้านนี้โบกครีม ออกกำลังกายเบาๆเพื่อให้ร่างกายยืดหยุ่นบ้างค่ะ