ผื่นในทารก

ลูกขึ้นผื่นเต็มหน้าเลยค่ะ และเห็นเริ่มขึ้นไปตามหน้าอก ส่วนเท้าผิวลอกเยอะมาก คืออะไรคะ แล้วต้องรักษายังไง

1 ตอบกลับ

สำหรับทารกเเรกเกิดนะคะจะมีผื่นที่หน้าขึ้นตลอดปกติค่ะจะหายดีไม่มีขึ้นอีกตอน1-2เดือนนะคะลูกเราไม่มีผื่นขึ้นหน้าตอน1เดือนกว่าค่ะ ส่วนผิวลอกเวลาอาบน้ำน้ำอย่าอุ่นมากไปนะคะจริงๆมันเป็นปกติของเด็กแรกเกิดพอ1-2เดือนไปก็จะหายเองทาครีมให้เขาทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จนะคะช่วยได้