ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมกันยังค้า

แม่ๆคนไหนเตรียมตัวพร้อมหิ้วบ้างค้า .. ป้าหมอนัด5ตุลาคม .. แต่แม่คิดว่ากันยายนน่าจะเจอน้องแล้ว >> พร้อมหิ้วตลอดเวลาค้า // แม่ขาดแต่ของใหญ่ๆ เดือนหน้าน่าจะซื้อครบคะ

ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมกันยังค้า
87 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 ต.ค.ค่ะ แต่ก็คิดว่าปลายก.ย.ก็น่าจะได้เจอกันแล้วเหมือนกัน ของครบแล้วค่ะส่วนใหญ่ใช้ของพี่สาวต่อเลยไม่ต้องเตรียมเยอะ เหลือแค่จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วค่ะ ช่วงนี้เร่งจัดบ้านอยู่ค่ะ บ้านเล็กคนเยอะของแยะเลยต้องจัดมากหน่อย คนโตก็กำลังซน ถือโอกาสจัดซะทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้12ตุลา เริ่มซักเสื้อผ้าน้องใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ ส่วนของชิ้นใหญ่ไปรษณีย์กับเคอรี่มาหาแทบทุกวันเลยค่ะ😆

เสื้อผ้าพร้อมแล้วค่ะ ยังเหลืออุปกรณ์อาบน้ำกับพวกสำลี เดือนหน้าเตรียมซักค่ะ 😂😂😂 กำหนด 17 ตุลาคม #ทีมลูกชายครับ

15ตุลาฯค่ะแต่อาจจะก่อน1หรือ2สัปดาห์ค่ะป้าหมอบอกมาเพราะแม่ผ่าค่ะ เตรียมเกือบครบแล้วค่ะเหลือแต่พวกยาน้ำยาต่างๆ

เหมือนกันเลยค่ะ...หมอนัด7ต.ค. แต่คิดว่าปลายกันยาเพราะท้องเริ่มลงต่ำน้องดิ้นดีมากค่ะ #น้องดิ้นดีมั้ยค่ะคุณแม่

21ตุลา ครบแล้วค่ะ ซื้อแค่ชุดกับที่นอนและก็ชุดทำความสะอาดค่ะ พวกรถเข็นคาซีดกับ ค่อยซื้อตอนจะใช้จริงๆค่ะ

20 ตุลา. ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ. พ่อแม่ สามี ไม่ให้ซื้อเลยค่ะ บอกค่อยซื้อตอนจะคลอดทีเดว. จัยเราอยากซื้อมาก 😥

4y ago

6 ตุลาค่ะ ที่บ้านแม่กับยายไม่ยอมให้ซื้ออะไรเลย รอคลอดออกมาค่อยซื้อ แอบน้อยใจเหมือนกัน

บ้านนี้ เซตแรกเกิด ไม่กี่ชุดจ้าา เพราะเด็กโตเร็ว แต่ของชิ้นใหญ่อิแม่จัดเต็ม 5555+ รถเข็น เปลโยก พร้อมจ้า 55555+

ป้าหมอนัด5ตุลาเหมือนกันค่าา​ แต่ท้องแฝด​เผลอๆกันยาเหมือน​กันค่ะแม่​ปากมดลูก​เริ่มสั้นแล้วด้วยค่าาา

เตรียมแล้ววว เหลือทำความสะอาด ตื่นเต้นแย้วว หมอนัดตุลา คิดว่ากันยาน่าจะเจอกันแล้วเหมือนกันค่ะ 💕💕💕