39+5 ทีมตุลาคม👶

หมอนัดวันที่10ตุลาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลย เเม่ๆคนไหนเเอบเเตกแล้วบ้างค่ะ 🥺👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

38w 6 ปากมดลูกเปิด1เซนมา2วันแล้ว ลูกไม่ยอมออกมาสักที สาระพัดวิธีจะทำค่ะ อยากให้ออกมาแล้ว เดินเยอะก็แล้ว กินสัปปะรด กระตุ้นปากมดลูก กระตุ้นเต้านม จนแม่หงุดหงิด ลูกไม่ยอมออกสักที😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้นทุกอย่าง แต่ลูกดื้อไม่ยอมแตกสักที

บ้านนี้21ต.ค.ตอนนี้รู้สึกหน่วงๆๆๆหนักๆๆเดินมากไม่ได้เหมือนจะหลุดออกมามีมูกใสๆๆออกมาแต่ไม่เยอะ

บ้านนี้39 6 หมอนัด11ตุลา ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องเเข็งตลอด ลุ้นมากค่ะอยากเห็นหน้าเเล้ว

กำหนดคลอด 21 ตุลา แต่แอบไปแตกมาก่อนแล้วจ้า แตกวันที่ 6 จ้า เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ. ขอเราก็21ตุลา ตอนนี้ยังเลยน้องยังดิ้นเปิดเพลงให้ฟังดิ้นตลอดเลยคะ

แอดมิทวันที่10นี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกลูกตัวใหญ่เลยต้องผ่า ท้องแรกกังวลไปหมดเลยค่ะ

2y ago

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😵‍💫

กำหนดคลอด10ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย ตอนนี้มีอาการปวดท้องปวดๆหายๆ

เหมือนกันเลยคะวันที่10หมอนัดให้ไปกระตุ้นแล้ว ไม่รู้อีกกี่วันถึงคลอด

บ้านนี้17ตุลา ปวดๆหายๆ อยากเจอแล้ว อิแม่ก็กังวลกลัวโดนยาเร่งคลอด

39 3 ยังอยู่จ้าไม่มีอาการอะไรเงียบมากหมอนัด12 ตุลา ไปดูอีกที

บ้านนี้15ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ 39+1