ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมกันยังค้า

แม่ๆคนไหนเตรียมตัวพร้อมหิ้วบ้างค้า .. ป้าหมอนัด5ตุลาคม .. แต่แม่คิดว่ากันยายนน่าจะเจอน้องแล้ว >> พร้อมหิ้วตลอดเวลาค้า // แม่ขาดแต่ของใหญ่ๆ เดือนหน้าน่าจะซื้อครบคะ

ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมกันยังค้า
87 ตอบกลับ

ความรู้สึกเดียวกันเลยคะแม่..ซักเตรียมรอคลอดเรียบร้อยแล้ว..ดิ้นเก่งเกินคิดว่าน่าจะไม่ถึง ตุลา5555555

กำหนด 11ต.ค. ค่ะ เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแต่พวก น้ำยาอาบน้ำ ซักผ้า และของกระจุ๊กกระจิ๊กเล็กน้อย

19ตุลาค๊าา ซักรอละค๊าา มีตงิดๆใจเหมือนกันว่าต้นๆเดือนตุลามา​ต้องนับวันรอแล้ว ทุกอย่างพร้อมค๊า

เตรียมแล้วจร้า ขาดยากับกะละมังอาบน้ำนอกนั้น เตรียมยันน้องขวบเลยจร้า น้องสาวเอามาให้มาก

16 ต.ค. บ้านนี้ซื้อเกือบจะครบแล้วค่ะ ใครว่าลูกคนแรกเห่อสุด คนที่สามนี้ก็เห่อสุดๆเลยค่ะ

5ตุลาเหมือนกันจ้าเตรียมของเรียบร้อยพร้อมหิ้วเหมือนกันค่ะคิดว่าไม่น่าจะถึงตุลา

18ตุลาคะทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ แค่หมอบอกว่าน่าจะคลอดประมานสิ้นเดือนกันยายนค่ะ

บ้านนี้5ตุลาเหมือนกันค่ะแต่คิดว่าหน้าจะไปถึงน่ะค่ะมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4ตุลา แต่หมอนัดผ่าวันที่21กย.คะ ซักเก็บพร้อมหิ้วเรียบร้อย☺️

กำหนดคลอด10ตุลาจร้า แต่หมอนัดผ่า2ตุลา เตรียมของครบตั้งแต่เดือนที่7 แล้วจร้า