ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมกันยังค้า

แม่ๆคนไหนเตรียมตัวพร้อมหิ้วบ้างค้า .. ป้าหมอนัด5ตุลาคม .. แต่แม่คิดว่ากันยายนน่าจะเจอน้องแล้ว >> พร้อมหิ้วตลอดเวลาค้า // แม่ขาดแต่ของใหญ่ๆ เดือนหน้าน่าจะซื้อครบคะ

ทีมตุลาคม เตรียมพร้อมกันยังค้า
87 ตอบกลับ

เตรียมแล้ววว เหลือทำความสะอาด ตื่นเต้นแย้วว หมอนัดตุลา คิดว่ากันยาน่าจะเจอกันแล้วเหมือนกันค่ะ 💕💕💕