แม่อ้วน

24w2d ท้องไม่ใหญ่มากน่ะที่เห็นแม่อ้วน😂😂 ขอดูท้องแม่ๆ#ทีมตุลาคม บ้านนี้คลอด 5.ตุลาคม ลูก.ชาย

แม่อ้วน
40 ตอบกลับ

พุงเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ เป็นคนอ้วนเหมือนกัน อิอิ ไม่ได้กลมเหมือนบ้านอื่น จะเป็นชั้น55

เเม่ใส่กางเกงให้ตัวใหญ่กว่านี้นะค่ะแม่..เด่วมันจะรัดเกินไป

พุงเป็นชั้นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ คุณแม่อ้วนเหมือนกัน😂

น้ำหนักเกือบร้อย ท้องแคนี้เองคะแม่ 8กันยายน

ทางนี้กำหนด 4ตค ยังไม่ทราบเพศเลยคะ😌

2ตุลา ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันคะเเม่

23w3d ลูกชาย กำหนดคลอดปลายตุลาค่ะ 😊

23+5d กำหนดคลอด27ตุลาค่ะ เพศหญิง

ท้องเป็น2ชั้นเหมือนกันเลยแม่

24week พอดีเป๊ะ 24ตุลาผู้หญิงจ้า