ทีมตุลาคม กำหนดคลอด26ตุลาคม66

แตกแล้วจ้า ทีมตุลาคม ลูกสาว 39+4 กำหนดคลอด26ตุลาคม คลอดจริง23ตุลาคม แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ น้ำหนัก 3,370กรัม

ทีมตุลาคม กำหนดคลอด26ตุลาคม66
2 ตอบกลับ

26 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีทาทีจะออก

6mo ago

ใจเย็นๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องจะเลือกวันเกิดเอง

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

6mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️🙏