กรุ๊ปเลือดเปลี่ยนได้งัย

แม่ๆคนไหนรูบ้างคะ คือเเม่ตอนเด็กเลือดกรุ๊ปBพอไปเจาะเลือดตอนฝากท้องหมอบอกเลือดกรุ๊ป Oมันแปลกมัย คนในครอบครัวก็ว่าจะเป็นไปได้งัย แม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนเราเลยคะ ของเราสรุปแล้วหมอดูผลให้ผิดคะ เราไปถามหมอซ้ำอีกรอบอธิบายให้หมอฟังว่าเคยตรวจแล้วเข้าใจว่าตัวเองเลือดกรุ๊ปบีมาตลอด ทำไมตอนท้องเจาะแล้วเป็นโอ หมอเช็คให้อีกรอบ สรุปเป็นบีคะ🤣

1y ago

ขอบคุณคุณแม่นะค่ะ

หมออาจจะอ่านผลผิดค่ะ บ้านนี้ก้อเจอค่ะ ท้องแรกกับท้องสองกรุ๊ปO มาท้อง3หมอบอกกรุ๊ปA แม่เลยท้วงค่ะหมอเลยให้ตรวจใหม่สรุปOเหมือนเดิมค่ะ

ไม่น่าเป็นไปได้นะคะที่กรุ๊ปเลือดจะเปลี่ยน น่าจะมีที่นึงผิดพลาด ลองไปตรวจอีกที่จะได้รู้ว่าอะไรถูกค่ะ

1y ago

ขอบคุณคุณแม่นะค่ะจะลองไปถามคุณหมอดูแล้วตรวจใหม่ให้แน่ใจคะ

เชื่อมาตลอด23ปีว่าเลือดกรุ๊ปO จนที่ท้องถึงได้รู้ว่าตัวเองเลือดกรุ๊ปB ค่ะ😂

1y ago

ใช่ค่ะทีแรกก็ไม่คิดอะไร พอยายมาดูสมุดสีชุมพูยายว่าทำมัยกรุ๊ปเลือดเป็นOเราก็พึ่งนึกได้ว่าที่บ้านBทุกคนเลยเราก็Bก็เลยตกใจนิดหน่อย

เราเจาะตอนประถม O ทุกวันนี้ก็ O เหมือนเดิมนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ