มิลค์ ออฟ แมกนีเซีย แม่ๆคนไหนท้องผูกแล้วใช้ยาตัวนี้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนท้องผูกแล้วใช้ยาตัวนี้บ้างคะใช้ได้มั้ยมีผลข้างเคียงอะไรต่อลูกหรือปล่าวค้ะ ยังไม่กล้ากินเลยค่ะ

มิลค์ ออฟ แมกนีเซีย แม่ๆคนไหนท้องผูกแล้วใช้ยาตัวนี้บ้างคะ
9 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์อย่าซื้อยามาทานเองค่ะ ไม่ว่าจะเปนอะไรก็ตาม ทานได้ก็ยาบำรุงที่คุณหมอจ่ายมาให้ค่ะ ถ้าป่วยหรือไม่สบาย แนะนำให้ไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ