ครีมนีเวียบอดี้ มิลค์ อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์

แม่ท้องจะใช้ครีมนีเวียบอดี้ มิลค์ อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ สูตรนี้ทาท้องได้มั้ยคะ

ครีมนีเวียบอดี้ มิลค์ อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์
1 ตอบกลับ

แม่ใช้ NIVEA อีกตัวค่ะ ที่เป็นกระปุกกลมๆใช้ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะไปซื้อมาลองใช้