ยาระบาย

ยาระบาย มิลค์ แมก ออฟนีเซีย ทานได้ไหมคะ ? ท้องผูกมากคะ กินผลไม้ ผัก น้ำ เยอะมากแล้ว ยังไม่ถ่ายเลยคะ อึดอัด มวลท้องมากคะ

3 ตอบกลับ

กินได้ แต่กินบ่อยไม่ดีนัก ถ้ากินทุกวันควรกินตัว mucilin ละลายน้ำ หรือ duphalac กินได้ทุกวัน

บ้านนี้ไปหาหมอคร้หมอจะมียาระบายให้แต่ก้พยายามอย่ากินเยอะหรือกินติดต่กัน

ลองน้ำพรุน มีขายใน7-11ค่ะ บ้านนี้ถ่ายยากมาก กินแล้วได้ผลค่ะ