จอห์นสัน สบู่อาบน้ำ มิลค์+ไรซ์บาธ ขนาด 1,000 มล. (ส่งต่อขวดละ 150฿ ส่งฟรี) หมดอายุ พ.ค 2565

ของใหม่ ส่งต่อขวดละ 150฿ ส่งฟรี ซื้อมาตุนไว้เยอะมาก สนใจสอบถามได้ค่ะ หมดอายุ พ.ค 2565 Line id: ningzii จอห์นสัน มิลค์ + ไรซ์ บาธ ผสานคุณค่าน้ำนมธรรมชาติและสารสกัดจากข้าว เพื่อผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส ผิวของลูกน้อยสูญเสียความชุ่มชื้นได้เร็วกว่าผิวของผู้ใหญ่ จึงต้องการการดูแลผิวที่อ่อนโยนมากเป็นพิเศษ จอห์นสันจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เพื่อช่วยถนอมผิวของลูกน้อยที่กำลังเติบโต • มีค่า pH ที่เหมาะกับผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผ่านการทดสอบแล้วโดยกุมารแพทย์ • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส • มีส่วนผสมของโปรตีนน้ำนม สารสกัดจากข้าว รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด วันหมดอายุ : พฤษภาคม 2565

จอห์นสัน สบู่อาบน้ำ มิลค์+ไรซ์บาธ ขนาด 1,000 มล.
(ส่งต่อขวดละ 150฿ ส่งฟรี)
หมดอายุ พ.ค 2565
10 ตอบกลับ

ยังว่างอีก 1 นะค่ะ แม่ๆท่านใดสนใจสอบถามได้ค่า

4y ago

รับค่ะ ของเป็นชื่อเฟสได้ไหมค่ะ sareena sama-alee

แม่ๆท่านไหนสนใจสอบถามได้ค่ะ

#ตอนนี้ว่างอีก 1 ขวดค่า

##ของหมดแล้วค่า##

มีอีกมั้ยคะแม่

ลดอีกได้มั้ย

ยังมีอีกไหมค่ะ

4y ago

ว่าง 1 ขวดจ้าแม่ สนใจรับทักแชทไลน์ได้ค่ะ Id:ningzii

สนใจค่ะ

มีอีกไมแม่

รับค่ะ

4y ago

รบกวนทักไลน์ได้มั้ยค่า Id:ningzii