ยาระบาย มิลค์ ออฟ แมกนีเซีย ท้องกินได้ไหมคะ

เราท้องได้ 8 สัปดารห์ กินยาระบาย มิลค์ ออฟืแมกนีเซีย ได้ไหมคะ ถ่ายไม่ออกสองสามวัน ก่อนท้องถ่ายทุกเช้า ใครพอทราบรบกวนให้ข้อมูลหน่อยนะคะ กังวลๆนะคะ

1 ตอบกลับ

จะกินยาอะไรก็ตามต้องภายใต้แพทย์เท่านั้นนะคะ อาการท้องผูกกับคนท้องจะปกติค่ะ เราทานผักผลไม้เยอะตั้งแต่ท้องไม่มีปัญหาท้องผูกเลยระบบขับถ่ายดีมาก