ฝากครรภ์​

แม่ๆคนไหนที่ท้อง​ไตรมาส​สุดท้ายแล้วหมอยัง​นัดเดือนละครั้งบ้างค่ะ อยาก​ซาบว่าเพราะอะไร​เห็น​ส่วนมาก​ไตรมาส​สุดท้าย​หมอจะนัดบ่อยขึ้น

202 ตอบกลับ

เราฝากเอกชน​ เดือนนี้ผ่าคลอด​ หมอนัด​แค่ต้นเดือน​ กีบอาทิตย์​ก่อนจะผ่า​ เพื่อนัดหมายวันเวลาและการเตรียมตัว​

เหมือนกันคะ ฝากคลีนิคหมอนัดเดือนละครั้งตอนนี้ย้ายไป ฝากต่อ รพ ที่จะคลอด หมอนัดเจาะเลือดใหม่อีก 🥺🥺 #ทีมกันยา

3y ago

บ้านนี้ก็โดนเจาะใหม่เหมือนกันค่ะ ทีมกันยาค่ะ

บ้านนี้นัดล่าสุด5พค. นัดอีกทีเลื่อนไป14กค.เลยค่า กำหนดคลอด4กย. เนื่องจากเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลติดเชื้อโควิด

ถ้าอายุครรภ์36วีคขึ้นถึงจะนัดอาทิตย์ละครั้งค่ะแม่ อีกอย่างช่วงนี้โควิดด้วยคุณหมอคงไม่อยากให้เสี่ยงไปค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายก็เดือนบะคั้งค่ะจนกว่าจะเข้าเดือนที่8จะนัด2อาทิตย์ครั้งพอเข้าเดือนที่9อาทิตละครั้งค่ะ

ใกล้คลอดยิ่งนัดบ่อยค่ะ ติดตามลูกดิ้นไหมดีไหม ผิดปกติไหม บ้านนี้ไม่เคยถึงเดือน25-28วันนัดที แล้วแต่เดือน

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกๆกับไตรมาสสองหมอนัดเดือนละครั้ง พอเข้า27วีค หมอเริ่มนัด2อาทิตย์ครั้งแล้วค่ะ

3y ago

34 wค่ะ หมอนัดเดือนละครั้ง อาจเปนเพราะโควิดแรง 21 อีกทีก้คิดว่าคงคลอดละ🤣🤣

บ้านนี้ 28วีค หมอนัดเดือนละครั้งเลยค่ะ นัดไป12ตุลา นัดอีกที10 พฤศจิเลยค่ะ 😂 เพราะไม่มีอาการอะไรผิดปกติเลย

ถ้าฝากรพ. รัฐ หมอจะนัดตอนใกล้คลอดจริงๆเลยค่ะถึงจะนัดถี่ แม่บ้านนี้อาศัยไปซาวด์ดูที่คลีนิคเพิ่มค่ะ😊

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกนัดไปทุกสัปดาห์เลยค่ะ ไตรมาส2นัดเดือนละครั้งเข้ไตรมาส3นัดเดือนละ2ครั้งค่ะ