ไม่มีน้ำนม

แม่ๆคนไหนที่ผ่าคลอดบ้างคะ ทำยังงัยถึงจะมีน้ำนมให้น้องทาน ตอนนี้เครียดมากเต้านมไม่คัดตึงเลย คลอดมาได้ 3 วันแล้ว

17 ตอบกลับ

ต้องให้ลูกเข้าเต้าบ่อย ๆ ครับ ภรรยาผมตอนแรกก็ไม่ค่อยมี พอมาตอนนี้แค่อุ้มลูกขึ้นมา น้ำนมก็ไหลออกมาเลยครับ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ขิง หัวปลี ทานบ่อย ๆ ครับ