ผ้าอนามัยโซฟีแบบเย็น แม่หลังคลอดใช้ได้ไหมคะ

คลอดมาได้3-4วันแล้ว อยากทราบว่าเราสามารถใช้ผ้าอนามัยโซฟีแบบเย็นได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ใช้ได้ปกตินะค่ะ แต่น่าจะเย็นน่าดู😅 หลังคลอดแนะนำเป็นแบบ โซฟีแบบกางเกงค่ะ คล่องตัว สะดวกสบายด้วยค่ะ

หลังคลอดนั่งแช่น้ำอุ่น10-15นาทีช่วยบรรเทาอาการเจ็บได้เยอะเลยนะแม่ลองมาแล้ว

555ใช้ได้ปกติค่ะ รักษาความสะอาดให้ดี เช็ดแผลให้แห้งค่ะ แผลจะได้สวย✌️

ใช้ได้ปกติค่ะแม่