ไอหลังคลอดธรรมชาติ

แม่ๆคนไหนมีวิธีรักษาอาการไอไหมค่ะ คลอดมาได้ 5 วันแล้ว แต่ไอตั้งแต่คลอดจนตอนนี้รู้สึกเจ็บๆที่แผลเย็บมาก ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาจะไอแม่จะขมิบแผลและกระแอ๊มเอาคะ

5y ago

ปวดคะ แต่ไอเป็นเรื่องปกติที่แผลเย็บจะอักเสบคะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰🙏