ไม่มีน้ำนม

แม่ๆคนไหนที่ผ่าคลอดบ้างคะ ทำยังงัยถึงจะมีน้ำนมให้น้องทาน ตอนนี้เครียดมากเต้านมไม่คัดตึงเลย คลอดมาได้ 3 วันแล้ว

17 ตอบกลับ

ไม้นมนางช่วยได้ค่ะคุนแม่ กินน้ำอุ่น อาบน้ำอุ่น เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆเดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะที่สำคัญไม่เครียดนะคะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆจร้า. พยายามให้ดูดบ่อยๆ

เราก้อน้ำนมน้อยคะทำงัยคะ 🥺

เข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ

ตามนี้เลยจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ