แม่ๆคนไหนตอนไปซาว6วีคเจอแต่ถุง แล้วไปซาวอีกทีกี่วีคถึงเจอน้องค่ะ

16 ตอบกลับ

ตรวจ 6 w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่หมดนัดตอน 8 w เห็นน้องและหัวใจเต้น

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะทางนี้หมอนัด8วีคเหมือนกันหวังมากค่ะให้เจอน้อง