6เดือน

6เดือนแล้วจ้ามีคุนแม่บ้านไหน6เดือนบ้างเอย

6เดือน
280 ตอบกลับ

บ้านนี้25+2w น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้น ท้องออกอยู่แม่แต่ไม่ใหญ่ ปกติบ้านนี้เป็นคนเจ้าเนื้อร่างใหญ่อยู่แล้ว ถ้าไม่ติดเข็มกลัดก็คนอ้วนปกติ

6เดือนกว่าๆค่ะ​ 26Weeks มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก​ แต่แม่ว่าใหญ่สำหรับตัวแม่แล้วล่ะ​ (แม่บ้านนี้สาวไซส์Sค่ะ)​

6เดือนเเล้วค่ะ เล็กกว่าคุณแม่มากๆ ปกติมั้ยค่ะ ท้องเเรกเขาว่าจะเล็ก แต่ไม่ได้คิดว่าจะเล็กขนาดนี้😅

6เดือนค่ะแต่น้ำหนักไม่เพิ่มนะค่ะงงเหมืนกันค่ะทำไมน้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นลูกก็ดิ้นดีนะค่ะ

6 เดือนครึ่งแล้วจร้า แต่เราดูเหมือนคนอ้วนไม่เหมือนคนท้​องสงสัยจะลงที่แม่หมดแน่ๆ

คนแรก 1ขวบ2เดือน14วัน คนที่2 6เดือนจะ7แล้วจ๊ะ กำหนดคลอด27/04/63ค่ะ ผู้ชายทั้ง2จ้า

23 วีค6 เดย์แล้วงับ 😂 กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์ แต่แม่ผ่าคลอดน่าจะได้คลอดก่อนค่ะ

บ้านนี้อีก 1 อาทิตย์ได้ 8 เดือนขนาดท้องเท่ากับแม่เลยค่ะ ท้องบ้านนี้เล็กมาก

มีใครที่รักแร้ดำและขาหนีบดำบ้างมัยค่ะทำยังงัยช่วยบอกทีค่ะ

2y ago

เราค่ะ รักแร้ดำ คอดำ

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีกค่ะบ้านนี้22วีคยังเหมื่อนท้อง3เดื่อนอยุ่เลยค่ะ