อาการคัดเต้าหายไป

แม่ๆค่ะเราตั้งครรภ์ประมาน 5สัปดาห์ค่ะ เริ่มเจ็บนมมากๆตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้อาการเจ็บนมเริ่มเจ็บน้อยลง ปกติไหมค่ะ เคยไปซาวตอน4วีคเจอแต่ถุง ยังไม่เจอน้อง แล้วอาการมันดีขึ้นแบบนี้น้องจะเป็นไรไหมค่ะ บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มันจะเจ็บเป็นช่วงๆ หรือไม่ก็ไม่เจ็บเลยค้า บ้านนี้ตอน4wก็ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ (มันเป็นเรื่องปกติค่ะ โดยเริ่มนับจากวันแรกของรอบประจำเดือนล่าสุด จะเห็นเพียงเยื่อบุผนังโพรงมดลูกที่มีความหนามากขึ้น หนาได้ถึง 20 มิลลิเมตร ลักษณะเป็นแถบขาวในโพรงมดลูก) เจอตัวกับหัวใจน้องเต้นตอน9w ใจเย็นๆจ้า