แม่ๆคนไหนตอนไปซาว6วีคเจอแต่ถุง แล้วไปซาวอีกทีกี่วีคถึงเจอน้องค่ะ

16 ตอบกลับ

เราเคยไปซาวด์ตอน 7 weeks ค่ะ ไม่เจอทั้งถุงและไข่ ไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอบอกให้เตรียมทำใจ อาจท้องนอกมดลูก แต่พอ รออีก 2 weeks ไปซาวด์ใหม่ เจอทั้งถุงและไข่แดงค่ะ น่าจะเป็นเพราะอายุครรภ์น้อยมาก และการตกไข่ช้า ยังไงใจร่มๆไว้นะคะ เราคุยกับน้องทุกวันเลย ลูบท้องบอกให้น้องอยู่กับเราถ้าอยากอยู่ค่ะ และก็หาอะไรตลกๆดูจะได้ไม่เครียดนะคะ ช่วยได้เยอะค่ะคุณแม่

1y ago

แม่เจอน้องไข่แดงค่ะ แต่ตอนนี้แม่แพ้ท้องหนักมาก รอหมอนัดอีกที 11 เมษานี้ค่ะ ไปซาวอีกรอบนึง ดูพัฒนาการค่ะ

ตอนรู้แล้วไปฝากท้อง หมอซาวเจอเค้า 7 วีค อีก 2 วีคหมอนัดมาเจออีกทีค่ะ ลุ้นตามกันไปค่ะเพราะหมอเหมือนจะนัดเจาะเลือดรึเปล่า แต่เจอเค้าแล้วพร้อมถุงไข่แดง และเสียงหัวใจค่ะ

1y ago

เช่นกันนะคะ ตอนได้ยินเสียงหัวใจเค้า กับถุงและไข่แดงเค้าตื่นเต้นเลยค่ะ หลังจากนั้นแพ้ท้องหนักมาก มีแต่กินแล้วนอน หมดแรง

นับตามรอบเดือน 6 วีคเจอแค่ ถุงตั้งครรภ์ขราด 2-3 มิลค่ะ คุณหมอนัดอีก 3 วีคแต่ร้อนใจเลยไปตอน 2 วีค เจอน้องพร้อมหัวใจ ปรับอายุครรภ์เป็น 6 w 3 d เพราะรอบเดือนนาน ไข่ตกช้าค่ะ

5วีคไม่เจอเหมือนกันค่ะ มาตรวจอีกทีตอน 8วีค เจอน้องพร้อมหัวใจแม่น้ำตาไหลเลย ก่อนซาวด์คุยกับหมอ ถ้าไม่เจอนี่จะร้องเลย

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะทางนี้ก็หวังนัดอีกที8วีคจะเจอน้อง

เรา5วีค4วันไม่เจออะไรเลยแถมหมอพูดว่าอาจจะท้องลมท้องนอกมดลูกเครียดมากคะ พอ8วีคแค่น้ันแหละเจอน้องพร้อมหัวใจ

8w ค่ะ ไม่เจอน้อง เลย มีความกังวน ใจ กัวท้องลม หมอบอก ให้โอกาสน้อง อีก1อาทิต มาซาวใหม่ ภาวะนา ขอให้เจอ

1y ago

8วีคน่าจะเจอน้องได้แล้วนะคะ

8วีคพอดีเลยหรอค่ะที่เจอน้อง หมอนัด21นี้เหมือนกันก็จะ8วีคพอดีเลยกลัวไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ

เราซาวด์ 5 วีคเจอถุง อีก2อาทิตย์หมอนัดไปซาวด์ใหม่ 7w เจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะหมอนัด21นี้8วีคพอดีหวังว่าจะเจอน้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องไว้6-7วีค ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ เราควรไปตอนกี่วีคคะ🙏

ตรวจ 6 w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่หมดนัดตอน 8 w เห็นน้องและหัวใจเต้น

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะทางนี้หมอนัด8วีคเหมือนกันหวังมากค่ะให้เจอน้อง