ขอดูรูปคุณแม่6เดือนหน่อยค่ะ

6เดือนแล้วค่ะขอดูรูปคุณแม่ท้อง6เดือนหน่อยค่ะ

ขอดูรูปคุณแม่6เดือนหน่อยค่ะ
277 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นมา2โลเองคะ แต่น้ำหนักลูกเมื่อวานตรวจแล้ว ตามเกณฑ์ คุณแม่ชอบทานอาหารพวก super food น้ำหนักเลยไม่ลงแม่มากคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​นะ

3y ago

ทักไลน์​มา​จร้า​0933891214​ไอ​ดี​ไลน์​

บ้านนี้ 26+5 w กำหนด 21 มิ.ย.ค่ะ ท้องสอง ยังไม่ทราบเพศจร้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้ว รุ้สึกอึกอัด นอนลำบากมากเลย

ท้องคนุแม่ใหญ่จังค้ะเท่ากับท้องคนุแม่บ้านนี้เลยค้ะบ้านนี้8เดือนกว่าค้ะ

6เดือน3วันท้อง3ถ่ายเมื่อเช้าลูกสาวคนโตทักว่าตอนเช้าๆน้องหายไปไหนอ่ะ🤣🤣

หนูได้13อาทิตย์ทำ.เบื่อไปหมดเลยค่ะ.ตอนไหนจะดีขึ้นค่ะแม่ๆ

6เดือนค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เท่าเดิม เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเครียดมากค่ะ😢26สัปดาห์

25+2วีคจร่า เป็นเบาหวานด้วย คุมอาหารเจาะเลือดเองด้วยค่ะ

6เดือนคะ น้อง5ขีดหน่อยๆ นน.แม่จาก 55 ตอนนี้63คะ ท้องแรกคะ

6เดือนคะ คอมเม้นหน่อยคะท้องเเบบนี้ผุหญิงรึผุชายคะ