6เดือนนี่เริ่มกินน้ำมะพร้าวได้ยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามหลักจริงๆ กี่เดือนก็ทานได้คะ วันละ1ลูกหรือ1แก้วต่อวัน แต่แนะนำให้ทานน้ำมะพร้าวที่เป็นลูกสดนะคะ ถ้าเป็นแก้วเขาขายกันแก้วละ20บาท ไม่แนะนำ เพราะตัวนั้นเขาปรุงใส่อะไรมาบ้างแล้วก็ไม่รู้ มันจะหวานกว่าที่เป็นลูก

เรากินตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เรยค่ะ