ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

แม่ๆขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล
205 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดไปในไตรมาสแรกค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนักเท่าก่อนท้องเลย แต่หมอบอกน้องแข็งแรงและอ้วนพอสมควรแม่เลยหายห่วงค่ะ

ตอนท้อง9เดือน น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ คลอดน้องน้องน้ำหนัก2,410 น้องแข็งแรงดี ไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ ปัจจุบันน้องได้24วันแล้วค่ะ

ตอนท้อง50 ตอนนี้34+2 หนัก65 พร้อมภาวะเบาหวานขณะตั้งครรถ์ค่ะ 😭😭😭✌✌แต่ลูกหนัก2800กรัม เเล้วค่

ท้อง38สัปดาแร่วค่ะ ก่อนท้อง50โล ต้อนนี้หนัก74โลแร่วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา20กว่าโลแร่วค่ะ

2y ago

คลอดแล้วลดได้ไหมค่ะ ขึ้นเยอะเหมือนกันกลัวลดไม่ได้ค่ะ

จนครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์ ขึ้นมา 11 โล ค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 4 วัน น้ำหนักลงไป 4 โลกว่า

34W น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมา 8 กิโลเองคะคุณหมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติคะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา19โลล่ะค่ะ กินหวานเยอะแต่ดีค่ะน้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ

4โลค่ะ คุมสุดๆแล้วนะ😂😂เพราะแม่อ้วน ดีหน่อยรอดจากเบาหวานความดัน

บ้านนี้9เดือนจะ20โลแล้วค่ะ ลูกก็ตัวโตแม่ก็ตัวอ้วน ลงทั้งลูกทั้งแม่

5y ago

เหมือนเราเลยอิอิ

12-13 กก.ค่ะ คุณหมอนัดเจาะน้ำตาลวันที่ 3 พย.นี้ค่ะ 😂 นน.ขึ้นเยอะไปค่ะ