ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

แม่ๆขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล
205 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดไปในไตรมาสแรกค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วน้ำหนักเท่าก่อนท้องเลย แต่หมอบอกน้องแข็งแรงและอ้วนพอสมควรแม่เลยหายห่วงค่ะ