ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

แม่ๆขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล
205 ตอบกลับ

ตอนท้อง9เดือน น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ คลอดน้องน้องน้ำหนัก2,410 น้องแข็งแรงดี ไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ ปัจจุบันน้องได้24วันแล้วค่ะ