ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

แม่ๆขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล
204 ตอบกลับ

ท้อง38สัปดาแร่วค่ะ ก่อนท้อง50โล ต้อนนี้หนัก74โลแร่วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา20กว่าโลแร่วค่ะ

2y ago

คลอดแล้วลดได้ไหมค่ะ ขึ้นเยอะเหมือนกันกลัวลดไม่ได้ค่ะ