ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล

แม่ๆขึ้นกันกี่กิโลบ้างค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล
205 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 57 ตอนนี้ท้อง8เดือนหนัก 73โลจ้า ขึ้นมา16 โลจ้า

9เดือนแล้ว ปาไป21โลเบาๆ อิ่แม่ งงมาก หลังคลอดจะทำไงให้ลง😆😆😆

อายุครรภ์ 34w นน. 57kg. ค่ะ ขึ้นมา 10 kg.แล้ว เฉลี่ยขึ้นเดือนละ 1-1.5kg. ค่ะ

34 week น้ำหนักขึ้นมา 4กก. แต่ลูกแข็งแรงดี ปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้ จะ9เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 26 โล กินเก่งมากค่ะ

35+6week ขึ้นมา12โลน้ำหนักแม่+ลูก ??สงสัย น.น คงจะอยู่ที่แม่เยอะ

8 เดือน ขึ้นมา 13 โลค่ะ แต่ท้องเล็กมากลงที่แม่หมดเลยจ้า😂

39w3d น้ำหนักขึ้น20โลแล้วค่ะตอนนี้หนัก69โลขึ้นเยอะมาก

8เดือนคะน้ำหนักขึ้นมาแค่5-6โลเองคะแต่น้องก็โตปกติ

ตอนนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นมา11โลจ้าเยอะไปมั้ยค่ะ