แพมเพิส สำหรับเด็กแรกเกิด

แม่ๆ ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ? ไซส์ไหนกันบ้างค่ะ ลังเลว่าซื้อ NB (New born) แล้วลูกจะใส่ได้แปปเดียว ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านที่มีประสบการณ์ด้วยค่ะ ☺️☺️☺️

แพมเพิส สำหรับเด็กแรกเกิด
2 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักลูกค่ะ แต่ปกติ nb ก็ใช้ได้ค่ะ แม่ก็ซื้อห่อเล็กหรือห่อกลางก่อน เผื่อน้องขยับไซต์ไว จะได้ไม่เสียของ 😊

Mamypoko premium organic ไซส์ NB จ้า