เสี่ยงเบาหวาน

แม่ๆ ที่ต้องไปกลืนน้ำตาลใหม่ เจาะ4 ครั้ง มีวิธีลดน้ำตาลกันยังไงบ้างค่ะ 🥲

3 ตอบกลับ

งดน้ำหวาน เบเกอรี่ และข้าวเหนียวค่ะ ทานข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาวก็ช่วยได้เยอะค่ะ

งดผลไม้รสหวาน งดของหวาน และกินข้าวกล้อง+ข้าวสวยค่ะ

ลดแป้ง ลดน้ำตาล ทานผักไฟเบอร์สูงๆ