เจาะ

แม่บ้านไหนเคยเจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจเฉยๆใช่มั้ยคะ หากใช่เป็นการเจาะเผื่อตรวจสุขภาพคุณลูกเกี่ยวกับความผิดปกติทางโครโมโซม หรือพันธุ์กรรมเนี่ยคะ ประมาณ นี้นะคะถ้าจำไม่ผิด คุณหมอจะสอบถามว่าจะเจาะรึไม่แล้วแต่ความสมัครใจคุณแม่คะ จะไม่เจาะก็ได้นะคะ หากคุณแม่มั่นใจว่าเราสุขภาพแข็งแรงดี 🤗

คุณหมอแนะนำให้คุณแม่เจาะเหรอคะ