เสี่ยงเบาหวาน

แม่ๆที่เสี่ยงเบาหวานช่วงนั้นแม่ๆทานอะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ควบคุมการกินค่ะ งดของหวาน100% เช่นผลไม้ ขนม น้ำหวาน ข้าวเปลี่ยนมากินข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ค่ะ งดทุกอย่างที่เป็นของหวาน ตรวจน้ำตาลไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ผ่านมาแล้วค่ะ

งดของหวานค่ะ ทานอาหารปกติ