ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยัง บ้านนี้ 39+1w กำหนดคลอด 9 พ.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือน ใดๆ อยากแตกแล้วค่ะ ?

ทีมพฤษภาคม 63’
128 ตอบกลับ

12 พ.ค. มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ ปวดเหมือนประจำเดือน แต่ตรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ อยากให้ออกมาเร็วๆจัง

4y ago

อยากบีบแก้มเด็กน้อยแล้ววววววว

39วีคค่ะ กำหนดคลอด10พ.ค ไม่เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะอยากแตกมากมายเลย😵อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว

4y ago

เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้นัดอีกที14พ.ค ถ้ายังไม่ยอมออกแม่ผ่าแล้วค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้ปลายเดือนพฤษภาจ้า ตอนนี้น้องใด้36+3wแร้ว อาการแม่ปกติทุกอย่างเว้นแต่นอนดึกมากทุกวันจ้า

4y ago

ใช่ค่ะยิ่งช่วงนี้ใกล้คลอดยิ่งนอนดึกบางวันตี4ก้มีค่ะ

หมอกำหนดคลอด 7 พ.ค น้องเป็นแฝดคลอดแล้วคะ 19 เม.ย. 37wk + 3day เเข็งเเรงทั้งคู่นะ 🥰🥰 คุณแม่สู้ๆคะ ✌🏻✌🏻

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้แอบไปแตกมาแล้ว 04/05/63 ค่า 💕

บ้านนี้ 16 พค. ค่ะ 38+1 ยังเงียบๆอยู่เลย แค่มีอาการท้องแข็งช่วงกลางคืน ปวดท้องถี่ๆพอทนได้

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ 38+6 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลุ้นน้ำเดินทุกวันเลย อยากให้เค้าออกมาใจจะขาดแล้ว สู้ๆเช่นกันนะคะ

36+3 พ.ค​ เหมือนกันคะ​ มีเจ็บเตือนบ้างบางวัน​ ลุกนั่งเริ่มลำบากขึ้นคะตอนนี้​ 😄😄

4y ago

เช่ากันนะคะแม่​ สู้ๆคะ​ 😊🥰💪💪

กำหนดแม่วันที่16 พ.ค แต่แม่อยากแตกแล้วแม่เดินไม่ไหวแล้ว เจ็บหน่วงๆ เจ็บจิมิมาก 😂

4y ago

ท้องแรกบวมค่ะ แต่ท้องนี้ไม่บวม น้ำหนักแม่ไม่ค่อยเยอะ ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา25โล ท้องนี้ แขนขาไม่ใหญ่ ใหญ่แต่ท้องจ่ะแม่

วันที่5พค.จ้า ตอนนี้ได้39+5 w หมอตรวจภายในให้แล้วค่ะ มดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

4y ago

ตรวจเฉยๆค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ คลอดวันที่8พค ค่ะ ไม่ได้เร่งคลอดค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเตือนๆเจ็บจิ๊ดๆ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องเหมือนกันนะคะ🥰

กำหนด14 พค.ค่ะ เริ่มมีอาการเตือนเบาๆ เช่นท้องลด ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊❤️