ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยัง บ้านนี้ 39+1w กำหนดคลอด 9 พ.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือน ใดๆ อยากแตกแล้วค่ะ ?

ทีมพฤษภาคม 63’
128 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่ค่ะ เเต่ยังไม่คลอดเลยเงียบมากค่ะ เจ็บเตือนก็ไม่มีเลยค่ะ

4y ago

วันที่29เมษาพึงไปหาหมอมาคะ หมดนัดอีกที13พค คะ

16 พ.ค. ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ยังทำงานอยู่เลย ก็กลัวคลอดก่อนมากค่ะ

4y ago

13พ.ค.ค่ะเริ่มปวดเหมือนเป็นปจดและก้อปวดเอวปวดก้นค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่20พ.ค แต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอด หมอนัดผ่าวันที่15พ.ค

4y ago

ขอบคุนค่ะ

37w+3d ปวดเตือนทุกคืนเลยคะ ท้องแข็งช่วงค่ำๆด้วย กำหนดคลอด 20 พ.ค. คะ นอนยากมาก

4y ago

น้องดิ้นดีคะ

กำหนด 12 พค.มีมูกใส น้ำออกเหมือนฉี่เล็ด ปวดท้อง มา รพ.มดลูกเปิด 2 เซ็นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😘

10 พค จ้า วันนี้ 39w พอดีได้กระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ คุณแม่ได้กระตุ้นไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคลอดง่ายๆเช่นกันจ้า

กำหนดคลอด10 พ.ค ค่ะ เงียบมากจ้า วันที่8นี้หมอจะส่งตัวจ้าถ้ายังไม่คลอด

4y ago

บ้านนี้หมอนัดวันที่ 5 ค่ะ คลอดง่ายๆนะคะเราทั้งสองบ้าน ✌🏻

38แล้วค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้วถ้าน้ำหนักลูกเยอะกลัวจะไม่มีแรงเบ่ง

4y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ นิ่งสนิท อยากเจอตัวน้อยแย่แล้วค่ะ 😅😅

4y ago

ทางนี้ก็อยากเจอจะแย่แล้วเหมือนกันค่ะ แต่เงียบกริบๆเลย 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีว่าจะเจ็บเตือนอะไรเลย

4y ago

เช่นกันน่ะค่ะ