ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยัง บ้านนี้ 39+1w กำหนดคลอด 9 พ.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือน ใดๆ อยากแตกแล้วค่ะ ?

ทีมพฤษภาคม 63’
128 ตอบกลับ

กำหนดแม่วันที่16 พ.ค แต่แม่อยากแตกแล้วแม่เดินไม่ไหวแล้ว เจ็บหน่วงๆ เจ็บจิมิมาก 😂

4y ago

ท้องแรกบวมค่ะ แต่ท้องนี้ไม่บวม น้ำหนักแม่ไม่ค่อยเยอะ ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา25โล ท้องนี้ แขนขาไม่ใหญ่ ใหญ่แต่ท้องจ่ะแม่