ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยัง บ้านนี้ 39+1w กำหนดคลอด 9 พ.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือน ใดๆ อยากแตกแล้วค่ะ ?

ทีมพฤษภาคม 63’
128 ตอบกลับ

วันที่5พค.จ้า ตอนนี้ได้39+5 w หมอตรวจภายในให้แล้วค่ะ มดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

4y ago

ตรวจเฉยๆค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ คลอดวันที่8พค ค่ะ ไม่ได้เร่งคลอดค่ะ