ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยัง บ้านนี้ 39+1w กำหนดคลอด 9 พ.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือน ใดๆ อยากแตกแล้วค่ะ ?

ทีมพฤษภาคม 63’
128 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเตือนๆเจ็บจิ๊ดๆ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องเหมือนกันนะคะ🥰