ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยัง บ้านนี้ 39+1w กำหนดคลอด 9 พ.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือน ใดๆ อยากแตกแล้วค่ะ ?

ทีมพฤษภาคม 63’
128 ตอบกลับ

หมอกำหนดคลอด 7 พ.ค น้องเป็นแฝดคลอดแล้วคะ 19 เม.ย. 37wk + 3day เเข็งเเรงทั้งคู่นะ 🥰🥰 คุณแม่สู้ๆคะ ✌🏻✌🏻

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้แอบไปแตกมาแล้ว 04/05/63 ค่า 💕