ทีมพฤษภาคม 63’

แม่ๆ #ทีมพฤษภาคม เป็นยังไงกันบ้างคะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยัง บ้านนี้ 39+1w กำหนดคลอด 9 พ.ค. ยังเงียบๆอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือน ใดๆ อยากแตกแล้วค่ะ ?

ทีมพฤษภาคม 63’
128 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 พค. ค่ะ 38+1 ยังเงียบๆอยู่เลย แค่มีอาการท้องแข็งช่วงกลางคืน ปวดท้องถี่ๆพอทนได้

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ 38+6 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลุ้นน้ำเดินทุกวันเลย อยากให้เค้าออกมาใจจะขาดแล้ว สู้ๆเช่นกันนะคะ