น้ำหนักแม่

แม่ๆ ทีมกุมภาพันธ์น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นมากี่โลแล้วคะ

32 ตอบกลับ

ก่อนท้อง46คะตอนนี้56ขึ้นมา10โล 35วีค ท้องแรกแม่ก็ขึ้นมาจาก46-56จนคลอด10โลเหมือนกันน้องหนัก3โล5 ภาวนาว่าท้องนี้ให้น้องน้ำหนักไล่ๆกันแต่น่าจะเกิน10โล กว่าจะคลอด😂😂😂

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก55ตอนนี้33 4แล้วน้ำหนัก62โลหมอบอกให้แม่เพิ่มน้ำหนักแต่อิแม่กินเยอะมากในแต่ละวันแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง 65 ตอนนี้ 34+3 วีค ตอนนี้หนักอยู่ที่ 68-69 ขึ้นมา 3-4 โลค่ะ แต่น้ำหนักน้องในครรภ์อยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ

ตอนนี้32+4วีคค่ะ ก่อนท้อง62 ล่าสุด81 ขึ้น19โล อิเเม่จะเป็นลม กินเก่งมากค่ะ หลังคลอดต้องลดเเบบสุดๆๆๆๆ

บ้านนี้ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 35+4 w 81.5 อิแม่จะเปนลมน้ำหนักขึ้นจนป้าหมอตกใจ เจาะะเบาหวานรอบที่ 3เลยจ้า

ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ได้36w น้ำหนักขึ้นมา15กิโล แถมรอยแตกที่ท้อง ขา ก้น แม่นี่กลุ้มใจกับรอยแตกมาก

ก่อนท้อง หนัก58 ตอนนี้35วิค 74 โล สองอาทิตย์ขึ้น1โลค่ะ 🤧 ไม่รู้หนักน้องเท่าไหร่ ไม่ได้ไปซาวด์

ก่อนท้องหนัก43 ตอนนี้น้องได้36+1 ตอนนี้59แล้วทจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ทัองใหญ่มาก😁😁😁

ตั้งต้นที่53ตอนนี้61.2 อายุครรภ์33w น้ำหนักน้องแม่ยังไม่ทราบเลยรอร.พนัดซาวด์จ้า

บ้านนี้35+5 วีค ก่อนท้อง46 ล่าสุดตอนนี้55.9 แล้วจร้า เดิมแม่บ้านนี้เป็นคนตัวเล็ก